THẠCH LÂM: KHỞI ĐẦU THỂ THAO, QUYẾT TÂM CAO TRONG XÂY DỰNG NTM
Đầu xuân mới, người người, nhà nhà ở xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà đang cùng hòa mình vào các môn thể thao truyền thống, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết để bước vào những ngày lao động, sản xuất dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn sắp tới.
THẠCH LÂM: KHỞI ĐẦU THỂ THAO, QUYẾT TÂM CAO TRONG XÂY DỰNG NTM

Giải bóng chuyền hơi nữ chào xuân Kỷ Hợi do thôn La Xá, xã Thạch Lâm tổ chức chiều mồng 6 Tết khởi đầu cho một năm với kỳ vọng xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM trong năm 2019. Giải quy tụ rất nhiều vận động viên có kỹ chiến thuật tốt, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân và mạnh thường quân tham gia, động viên, cổ vũ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Sáng nay, xã Thạch Lâm đã phát động trồng cây đầu Xuân và ra quân 90 ngày cao điểm xây dựng NTM trên tất cả các thôn./.