Lãnh đạo xã Thạch Lâm chúc mừng Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019
Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), sáng nay 26/2/2019, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng một số ban ngành cấp xã đã đến tặng hoa chúc mừng các nhân viênTrạm Y tế.

Đồng chí Bùi Đức Tịnh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã dẫn đầu đoàn đến chúc mừng Trạm y tế xã. Đến chúc mừng cán bộ và nhân viên Trạm y tế, Đ/c Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trạm y tế đã đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là trong công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát huy tinh thần "Lương y như từ mẫu".

Lãnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Trạm y tế xã nhà tiếp tục chú trọng việc nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên, tiếp tục chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho người dân

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã cũng mong muốn trạm y tế xã nhà tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân, quan tâm hơn nữa tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý và có các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh phát sinh trên địa bàn xã, chung tay cùng xã nhà cán đích Nông thôn mới năm 2019./.

Tác giả: Hải Sâm - Nguồn: Ban biên tập