Xã Thạch Lâm phối hợp với CA huyện Thạch Hà tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân"
Sáng ngày 13/3, tại hội trường UBND xã Thạch Lâm, Công an huyện Thạch Hà đã tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hà tĩnh, công an huyện Thạch Hà; các đội nghiệp vụ, cán bộ và chiến sỹ công an huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các ban, ngành, đoàn thể cấp xã và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.
Xã Thạch Lâm phối hợp với CA huyện Thạch Hà tổ chức diễn đàn

Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân" tại hội trường UBND xã

Đại biểu về tham dự Diễn đàn

Tại Diễn đàn có 10 ý kiến tham gia đóng góp cho lực lượng Công an huyện. Các ý kiến của bà con nhân dân đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện đã đạt được, đặc biệt đánh giá cao vai trò của Công an phụ trách địa bàn xã thời gian qua. Trên tinh thần dân chủ, khách quan, bà con nhân dân đã thắng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế của lực lượng công an; đề nghị lực lượng công an tăng cường hơn nữa về chức năng, nhiệm vụ của mình; phát huy hơn nữa tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

ý kiến của Bà con nhân dân tại Diễn đàn

Nhều vấn đề liên quan đến tình hình an ninh trật tự đã được nhân dân quan tâm như: đánh bạc, trộm cắp tài sản, ma túy, tình trạng tai nạn giao thông diễn ra trên địa bàn, vai trò của tổ liên gia tự quản, tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông..... đã được lãnh đạo Công an huyện và các đội nghiệp vụ giải đáp ngay tại diễn đàn.

Lãnh đạo Công an huyện tiếp thu ý kiến của Nhân dân

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, cán bộ và chiến sỹ Công an huyện Thạch Hà đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của Bà con nhân dân trên địa bàn. Các ý kiến, phản ánh của và Bà con Nhân dân công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa để lực lượng công an hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hải Sâm - Nguồn: BBT